hi mga mommies

Feel niyo din po ba na parang palagi puno pantog niyo kahit di naman kayo naiihi?

15 Replies

Yes po.. ganyan rin sakin 8mnths here feeling na naiihi ka pero ayaw naman lumabas ng ihi or kunti lang lalabas kasi kaka ihi mo lang din haha 😄

Yes po, ganun yung feeling ko kagabe kala mo puno pero di ka naman naiihi parang yung sakit tuloy nya parang nagpipigil ka ng ihi.

Yes normal. Napupush ni baby ang uterus natin. Ihi ka lang para maginhawaan ka. Drink more water pagtapos umihi

Yes. Grabe no para kang may swimming pool sa loob sa sobrang bloated ng pakiramdam.

Opo.. normal Lang nmn daw po Yun SA buntis.

Ako din ganyan feeling mo ang bigat

Ganyan din po nangyayare sakin

Normal lang po yan sa preggy moms

Same here..

Ako din po ganyan😅