SSS Mat Benefit: How to compute?

Hello mga mamsh! Dami ko nababasa na nagpapatulong pano daw nila malalaman yung makukuha nilang sss maternity benefit. Kung may sss online acct ka, mas easy! Step 1: Go to sss.gov.ph Step 2: Enter your user ID & PW Step 3: Upon login, click e-services then Inquiry Step 4: Makikita niyo yung info niyo then click niyo lang under Eligibility-> Sickness/Maternity Step 5: Makikita niyo yung list of benefits na available then click Maternity Step 6: Fill out niyo lang yung needed info sa box then voila! Ayan na yung computation ng benefits mo. Just take note na estimate lang ito. Bibigyan ka pa din ng copy ng sss ng final computation. But at least meron kang idea nasa magkano yung makukuha mo. Hope this helps! #34weekspreggo ❤️

SSS Mat Benefit: How to compute?
9 Replies

Hi tanong ko lang po pano pag ganyan?

4y ago

I add mo lahat ung amount na yan. Then divide mo sa 180 tapos ung makuha mo dun na sagot i multiply mo sa 105. Yun na ung makukuha mo