Depo Inject

Mga mamsh, cno depo injectable dto, ask q lang may effect ba tlaga ng pagka hilo at prang nasusuka? ung period q onting prang patak lang..

2 Replies

Wala naman akong hilo or nasusuka.moment. sa period yup patak patak lang tlaga. Sbagay 3 months lang un I prefer mag pills nlang

Tinigil mo na ba sis ung inject? Kasi tinigil ko may hilo at suka nako nararamdaman pero may mens naman patak patak

2y ago

normal lang ba talaga mi yung nahihilo at nasusuka after iistop ang depo?