Injectable (Depo)

Hello po. Ask ko lang sino po dto ang mga mommies na Depo ang gamit? Ano po ba mga side-effects nito? Thank you.

9 Replies

hindi ko alam ano brand nun injectable ko nun pero stop ko dn less than a year, kc sobra nakakataba talaga..dun ako tumaba hindi dahil sa nanganak ako..then nun tumagal ngHighblood n din ako khit wa ko history nun, plus irregular un period..after that i swear not to use any contraceptive kasi lahat nmn yn my side effect, so far 11yo n anak nmin nun nasundan 😅

4y ago

ano po contraceptive gamit nyo ngayon sis?

nakagamit na ko ng depo. ang side effects sakin eh parang meron akong mens dahil merong discharge lagi tapos medyo naging brittle ang buto ko.. kaya d na ko nagpa inject uli.

Lately kasi nagiging mainitin na ang ulo ko. ayoko isipin na yung contraceptive ko yun pero ang madalas kong maramdaman is yung mahilo.

may ng advise sakin dati na nkakarupok daw po ng buto ang depo. .ntakot aq kaya ngstop aQ.

5y ago

ngpills na lng po aq dati after ng depo. now po pregnant aq kSi ngstop aq mgpills. madami nmn po option ngayon ng contraception.

sakin tumaba aq and naging irregular menstruation ko

sakin sis yung color yellow un . payat ako tpus hnd nagmemens .

5y ago

white naman po yung ininject sakin

hndi ko po alam.. but better ask ur OB po mommy or sa health center po..

5y ago

i ask it already na po sa center pero ang sabi lang sa akin it depends daw po kung hiyang mo o hindi

Nkkataba at Wala pong gana sa Love making . Nkkakadry

implant sakin, implanon

4y ago

ano effect ng implant sa.u sis? masakit ba mg pa implant?