Inject (depo) related

1month na ago nung nagpa inject(depo) ako then mga 3days ago nagstart ako makaramdam ng pananakit ng puson saka my nakikita kong patak ng prang brown mens.. Lastnight ung mejo mdami para syang kapag magkakaron ako before.. Normal lang ba un?? Thanks

1 Reply

I think that's normal, Kasi ganyan din ako nung first 3 months ko lately Lang. I just started depo nung Aug 2020, Ang lakas Ng menstruation ko Taz may buo buo pa.. pero after 3 mos, spotting nlang sya..