Dating body weight

Hello mga mamsh, bumalik pa ba sa dating timbang yung katawan nyo after manganak?

9 Replies

sa exp lo sa 1st baby ko hindi na bumalik. 50kg ako nung bago nabuntis, nung nanganak ako 65kg, then namaintain ko 56kg na bago ako ulit nabuntis sa 2nd ko. now kapapanganak ko lang at nasa 60kg ako from 69kg nung nanganak nitong march lang. btw ang height ko kaai ay 5'4" kaya okay lang yung weight ko kung titignan naman. proper exercise po at food din :)