body shape

Pano po ibalik yung dating katawan after manganak?

26 Replies

Depende po sa kaya mo gawin and also sa advise ng doctors. May iba po na thru breastfeeding nila nagbabawas na ng weight, ung iba naman po brisk walking, iba diet and exercise, magkasabay. It all depends on your body's requirement po. Wag lang muna siguro ung diet pills and supplements. Harsh side effects on your liver din kasi.

All bodies are different. Meron iba na permanently changed but with proper diet and exercise i'm sure you'll get back to your previous size. 😊

Iwas muna sa carbs at sweets. Malaki agad effect sa weight loss.

Sumubok ng mga gawain pang papayat like exercise, zumba, jogging etc

Diet and excercise at yung katawan mo unti unting magrerecover.

Diet and exercise. Pero wag agad. Wait muna magheal ang body 😊

Healthy diet and exercise. Kubg hindi ka breastfeed kay baby..

Depende sayu sis..padede ka NG bongga..nakakabayad un sis

Breastfeed daw po at alalay sa pagkaen.

exercise. diet at disiplina sa sarili