Body Figure

mi, curious lang po ako, if bumalik pa po ba sa dating shape yung katawan nyo po after nio mag kaanak? if yes po, paano po?

1 Reply

Sa akin, bumalik rin naman but not totally, nandun na rin talaga yung bilbil na lumalabas lalo na at kapag nakaupo. Hindi rin madalian, more than a year din siguro, granted na hindi rin naman talaga ako sobrang tumaba during my pregnancy. Extended breastfeeding ako all the way hanggang well over 2yo si lo. And just like my pre-pregnancy habit, I try to eat healthy and exercise regularly (such as running).