pagpapadede

hi mamsh masama po ba padedehin si baby ng nakahiga? or ok lang -bottlefeed

11 Replies

hi mommy gnyn dn ang concern ko kc bfore may naririning ako na nalulunod cla sa gatas pag nkahiga at may namatay na rin kc napunta sa baga ung gatas kya dapat daw upper upright...kya ang gngwa ko sa gabi kht antok at pagod nko kinakarga ko tlga sya o d kaya nilalagyan ko ng unan.wag lng totally flat ang higa nya.until now 8mos.nilalagay ko sya sa lap ko tapos sya na hahawak ng dede nya

bawal na bawal ang nakahiga momsh kasi pwede dw na yung milk eh mapunta sa baga nila, pa slant dapat yung nakahiga yung katawan pero yung ulo mas mataas sa katawan niya and then after that padighayin mo para hindi mag lungad.

Hi Mommy! Ilang months na si baby? Sabi ng pedia, mas ok kung buhat at semi upright position. Kung 6 months and up, pwede nakahiga pero may mataas na unan and assisted dapat. 👶♥️😘

pede namannakahiga basta hindi plat ung pagkakahiga nya. dapat mataas ung part ng ulo hanggang balikat para hnd malunod si baby sa gatas

5y ago

mga gaanu kataas po ba dapat mamsh usual ba unan natin ok lang?

elevate nyo pa rin para iwas samid lalo na kung di pa naman sanay magkontrol ng bottle si baby.

Best to do is side lying. Wag flat lying dahil pupunta ang gatas sa lungs ng baby.

okay naman po as long as mataas ang upper part nya.. hindi po dapat lapt na lapat sa higaan

ok lang basta hindi flat lagyan mo ng unan

okay lang pag breastfeed

Pwede basta side lying po