Padede time

Mga mamsh, bawal ba talaga padedehin si baby kapag nakahiga lang siya? Kase yung byenan ko pinapadede niyang nakahiga eh. Eh ayaw ko ngang padedehin ng nakahiga kase bawal daw yun. Bawal ba talaga?

30 Replies

Pwde nmn po pero huwag Yung flat na flat po sya bka nmn kc mabulunan mhrap na it's better put a pillow po na medyo mataas

Yes po bawal kasi ang bituka ng baby sobrang maliit pa po pwede mapunta sa baga po, un po iniiwasan tas lage pa burp po

Pwede naman daw po basta mas mataas lang yung ulo ni baby sa dibdib niya at medyo nakatagilid, wag yung sobrang tagilid

Dapat po nakaelevate ulo nia pg nakahiga na pinadede or mejo patagilid tas paburp mo pasin after feeding

Okay lng namn padedehin na nakahiga basta naka elevate ang head ng baby, kunyare may unan ganun.

Dapat po nakatagilid sya, pag padedehin nyo po ng nakahiga c baby nyo..dn after dede pa burf nyo po

yan po advisable na position kapag nakahiga, hope it helps 😊

Kelangn nakatagilid . Papasok kse sa baga nila pag naka higa sila ng straight

Baka po malunod si baby mumsh. Dapat elevated palagi ang ulo nya pag nagpadede

sa akin hindi.. kasi kahit si LO ko nahihirapan.. niluluwa nia gatas..