Discharged

Mga mam'sh ask lng, meron bang pumuputok Yung panubigan kahit dimo pa kabuwanan?? I'm 6months pregnant po, and after ko po umihi medyo naramdaman ko na may lumabas po sakin don't know Kung ihi or Yung normal white blood lng, pero ramdam ko na basa tlaga, Wala namn kahit na anong masakit sakin kahit puson wla namang sakit, cguro kunting ihi lng naramdam ko kanina, Kasi pag balik ko sa cr medyo basa nga sya pero di literally and white blood. Worried lng mam'sh Kung normal po kaya yon.

2 Replies

pag sinabing panubigan po, maraming parang tubig na mejo malansa ang amoy. pero kung worried po kayo dapat pa check up pp kayo agad.

Consult your OB right away. Para naman maalis yung pangamba mo at masigurado mo safe si baby momsh. 😊

Related Articles