Discharged

Ask lng po, it is normal na sumakit tiyan or sikmura, tapos minsan namn puson? Puro no discharge Kung meron man po white or medyo Brown Sabi ng Iba Normap discharge lng daw yon, kinakatakot ko Yung pag kirot minsan ng puson ko, Sobrang dalang lng namn, Okay lng po ba yon?

1 Reply

Make sure mommy na naka pyjamas ka para hindi ka pasukan ng lamig, possible kasi na baka napasukan ka ng lamig kaya sumasakit, or dahil baka nagbubuhat ka kaagad. Pahinga ka lang po muna.

4y ago

Thank you so much po