First time mom

Okey lng po ba Kung pag tapos mo umihi is may konting lalabas sayo na tubig na parang tirang ihi or something white. Kasi 8 months nako ngayon and Nov. 5 pa due date ko and I don't know Kung normal lng yon. Please answer

2 Replies

if clear and walang amoy, mumsh, please contact your OB/midwife, kask baka nagbreak na po water niyo. maaga pa po ang 8months.

4y ago

pag nag break na po kasi ang water niyo at 8months, hindi po "normal" yun at baka magtuloy tuloy at mag dry labor ka. delikado for you and lalo kay baby. if tuloy tuloy ang tulo, contact your OB. baka mapaanak ka ng maaga or resitahan ng pampakapit.

gnyn dn ako momsh 33 weeks

4y ago

hndi kgad ako natayo pg katpos ko umihi ksi mnsan my ntitira pa