discharged

It is normal po ba nag magkaron Ng white discharge, Medyo madami po Kasi sya, then everyday po halos araw , SA Gabi Wala namn po, Natatakot lng ako, Kasi may nabasa akong post sa fb na Nakunan Dahil naubusan na pala sya Ng panubigan, Yung discharged nya pla na white is yon na pla yon panubigan, Kaya pwedi po pasagot namn mga mam'sh Kung normal tlaga na may white discharged, 21 weeks pregnant PO ako now. TIA po

1 Reply

Normal lang po yung white discharge sis. Pero wala po dapat kahit anong foul odor. If ever po na nag aalangan po kayo pa check nyo po kay OB para mas panatag ka sis.

Related Articles