sss maternity benefits

Hi mga mamsh. Ask lang po if approved po ba ko kay sss? base po dyan sa website po na nagsent po ako ng MAT1. wala pa po kasi email or text sa akin si sss kung approved na po ako simula nagsent po ako ng MAT1 nung march. Thankyou po. 😇

sss maternity benefits
1 Reply

di nagsend ng email or text si sss sakin nung mat 1 ko, yung mat 2 applivmcation ang inaapprove. so ithink.ok lang as long as nagnitify ka na buntis ka na. notification lang naman ang mat 1. sa mat2 nakasalalay yung approval or rejection. make sure na uodatwd ang hulog mo

11mo ago

thanks po. pero 1 month lang po ako pinag hulog ni sss as voluntary. ok lang po ba yun?