About sss Maternity Benefits

Ask lang po sa mga nakakaalam, about po kase sa maternity leave ko employed po ako tapos July po finile ng company ko yung mat1 ko sa sss thru online, pero until now wala parin po akong natatanggap na email or text from sss na kung approved na po ba yung maternity ko, tinanong ko si company ko then sabi nila notif lang daw po yon may pinakita po sila saken na successfully submitted na po nung July pa tapos may transaction no. Po na nakalagay galing kay sss po yon.. Bali last payment nila ng hulog sa sss namin is December 2019,mula May 2017 po. Ano po kaya sa tingin nyo ok na po kaya yon? Salamat po sa sagot🙂

1 Reply

Sken po kasi nakarecieved pdin po ko ng notif frim sss 2days after kunin ng employer ko ung Mat1

4y ago

Bkt po kaya saken until now wala pa din?November po kase due date ko na. Ano po kaya pwede gawin?

Related Articles