Timbang

Hi mga mamsh.. Ask lang aq kc c baby ko nung nagpcheck up kmi ang timbang nia 6.4 lng 4 months n po xa tapos dto s tracker q dapat 6.6 to 7.5 ang timbang dpt ng 4 months old baby.. Napansin q xa simula ng nagpalit kami ng milk nia nung 3 1/2 months xa.. Bale S 26 gold ang gatas ngaun.. Dati Bonna butsog xa dati kaso sbi ng asawa q plitan dw namin ng mas mganda. Pero un ang npansin q s kanya. D xa mataba.. My relate po b ng ganitong case.. Ano pong ginawa nio.. TIA po sa sasagot..

1 Reply

hiyangan din talaga ang formula milk mamsh,kung gusto nyo mas maganda similac or enfamil.konti lang ata difference sa price.