Sana may makapansin

Hi mommiees. 35weeks preggy. Normal lng po b n prang my narrmdmng natusok tusok sa private area. Nbabahala lng po ako. Nwwala din nmn, tska di nmn gnun khpdi. Mas nhhrpan pako kpag parang sinisikmura, nasiksik cguro c baby. Kelan din po kya advisable maglakad lakad? Tnx po sa inyo.

1 Reply

Naramdaman ko rin to nung preggy ako! Sabi naman po ng OB ko normal un. Nagstart ako maglakad lakad ng 37-38 weeks. Maganda po na mejo active din po (pero wag sobra at magbubuhat ng mabigat) para madali po manganak. If nabobother po kayo or may spotting ask po kayo sa OB nyo para sure