Hirap makatulog!

Ano po ba pwding gawin sa mga hirap mkatulog? Yung tipong antok at pagod ka nmn pero di k mkatulog at kunting kibot lng ng katabi mo,gising kna agad tas hirap na nmn makatulog. Halos 3 hours lng lagi tulog ko. Pls help nmn po. Stress na po ako kkaisip. Magalaw nmn po c baby pero di ko maiwasan na di ma stress ksi kulang sa tulog lagi. Almost 1 month na akng ganito. 32 weeks na po ako preggy.#1stimemom #pregnancy

2 Replies

Mahirap na po talaga kumuha ng tulog by 3rd tri mommy.. Pero get as much sleep as possible😊andiyan yung makukuha mo na tulog mo pero naweewee ka or Malakas yung pag galaw ni baby magigising ka.. Sa akin po kasi nun pag di ako masyadong nakakasleep sa gabi.. Bumabawi ako ng sleep sa umaga hahaha😁

inom ka milk sis tpos wag ka pala tulog sa hapon para sa gabi mabilis k makasleep. kasi pag ntulog k sa hapon sa gabi mhihirapan k tlga. gnyn din ksi aq nung buntis ako. lgi ako late nkksleep sa gabi pg nagsleep ako ng hapon.