mula balakang hangang paa ..

Mga mamsh ask ko lng po..meron po b dto kagaya ko na parang nmamanhid ang kanang blakang..hangang hita at paa..sobrang sakit po kc..nahihirapan aq maglakad??..20 weeks and 5 days preggy po aq nw..answer po pls..ntatakot n kc aq

1 Reply

Try to consult your OB momsh. Baka may need ka inumin na karagdagan vitamins. Kasi ako before niresetahan ng B complex nun para sa pamamanhid.

4y ago

Try mo neurobion na brand sis. Baka ngalay din yan kasi mas bumibigat na kasi tayo