Pag inom ng folic acid Folium ob

Mga mi hangang kylan po b dapat nainom ng folic acid? Hangang ilang weeks po b dpat? Kc ako hngang manganak daw sbi n ob. Pero bkit ung iba gangang 12 to 14 weeks lng po??? Hndi kya makasama sa baby q pag hngang manganak n aq iinom? 22 week n po aq nainom p din aq.

3 Replies

Yes po mas maganda po hanggang manganak Ako po di po nag stop uminom hanggang po sa manganak ako .. Kaya much better po na hanggang manganak po kayo para di lang po sa inyo ganun po para sa baby niyo 😊

tuloy tuloy yun mii.. nung una folic acid alone lang ako.. nung pinalitan na at dagdag vitamins ung content ng vitamins ko may halo namang folic

yes, may ganun po na up to 4months ang folic acid. sakin, obimin plus, 1mg ang folic acid, hanggang sa manganak ang pagtake.

12mo ago

ang nasa obimin plus ay 1mg or 1,000mcg kaya ok lang gang manganak.