Antibiotics?

Hello mga mamsh.. ask ko lng po .. may side effect po b ang antibiotics sa baby pg pinapainom..like nagiging antokin🤔 yung Lo ko kase takaw sa tulog ngayun .. like kanina umaga.. Mg 11 n sya nagising .naligo lng then natulog ulit.. nkoCurious Lang ako ..2months po Lo ko.TIa

Antibiotics?
1 Reply

uminom din ako antibiotic pero Hindi nmn po sis naging antukin si baby. breastfeeding din..not sure.

3y ago

ko ko kase naging antokin eh..bali 10 days sya ngantibiotic.