sleepy time

Effective poba sa mga LO nyo to? and ano po mga side effect sa LO nyo to kung meron man. sakin kase after madeliver ginamit ko agaf sa LO ko to kinagabihan kanina. then around 1am kanina nagising sya na parang umiiri akala ko matigas lang ang pupu nya then mga 3am bigla syang nilagnat diko alam dahilan kung bat sya nilagnat di naman sya inuubo't sipon para lagnatin. side effect kaya to ng sleepy time???

sleepy time
1 Reply

yessss momshee Ayan gamit ko sa baby girl ko simula nung nag 1month sya till now ayan gnagamit ko.. haha mahimbing ang tulog nya sa gabe

Post reply imageGIF