Low blood

Hi mga mamsh ask ko lng po ano magandang kainin pag mababa ang hemoglobin ?? 24weeks preggy po ako TIA sa sasagot

10 Replies

sbhn mpo s ob m kng ngtatake ka n ng ferous baka baguhin nya ung brand kc wlang talab sayo ung iniinom m...gnyan kc ung nkasbay ko mgpcheck up pnalitan ung ferous nya..

Sana po makatulong ung mga shinare ko na tips and pictures pra tumaas ung hemoglobin count nyo at lalo pa po mging healthy kau ni baby nyo and good luck po 🍀🙏

4y ago

Your welcome po 😃

May nireseta nmn po siguro ang ob gyne nyo na ferrous sulfate sa akin po ay 2x a day skin pinatake kc same case din po tayo

Bawal din po kc tlga mgpuyat kc isa din yan s ngcacause kng bkit nging mbaba ang hemoglobin count ntin

8pm or 9pm advisable na matulog sa gabi Lie low sa pg gamit ng cellphone lalo n bgo mtulog s gabi

Try nyo din po na sa umaga itake ang folic acid at sa gabi nmn ang ferrous sulfate 👍

Green leafy veggies,atay ,advice skn twice a day uminom ng ferrous,

Green leafy veggies Atay ng manok/baka Iron supplement

Tuloy mo po ferrous u mamsh

It works for me 👍