Low blood/Mababa hemoglobin

Hello po. Sino po nakaranas dito na sinalinan ng dugo after giving birth? o ung mga momsh po na gaya ko mababa ung hemoglobin, kamusta po kayo?

2 Replies

Hi momsh.. same tau after giving birth. Nag low blood at bumaba hemoglobin. Naconfine ako at Sinalinan ako ng dugo.. ano nramdaman mo po nahirapan ka din ba huminga? Biglang nahirapan nalang kc ako huminga & then un ang findings sa akin .. aside from that sinundan pa naghighblood ako for 7mos.

Mababa rin po sakin hanggang manganak pero ndi naman kailangan ng blood transfusion

3y ago

Yes po NSD po. Wala pong effect kay baby. Super baba po ba? Anu po sb ng ob?