LOW HEMOGLOBIN

Hello po! Any tips po para sa low hemoglobin? Mga dapat kainin or inumin po. TIA!

5 Replies

Same tayo, pero ngayun ok na Kain ka ng atay ng baboy at manok (super effective) tapos gulay lalo na talbos nang camote at inumin mo yung sabaw nya. Tapos ferrous 2x a day ako sabi ng OB

bumaba din hemoglobin ko 140 naging 105😢 di daw ako tatanggapin ng lying in pag di tataas hanggang mag 37weeks ako

Low hemoglobin din po ako 36weeks preggy, atay ng baboy at manok po Mas effective ang Hemarate FA momsh.

iron rich foods. green leafy veggies marami pa Po. search k lng Kay google

Iwasan din maasim na pagkain kasi nakaka baba yan lalo