stresstabs

mga mamsh.. ask ko lng msama ba sa buntis ang stresstabs? multivitamins plus iron? 8 months pregnant na po ako my nagadvice lng sakin na mganda dw ang stresstabs lalo na kung my anemia.. my ngtry na po sainyo uminum nyan during pregnancy?

1 Reply

Check with your ob na lang sis. Ang alam ko kasi dapat yung prenatal vitamins talaga kasi they contain ung needed na ng mommy and baby like iodine. Sa ibang multivitamins walang iodine kung meron man not enough for pregnant. If anemic ka naman bibigyan ka naman ng ferrous ng ob mo.

5y ago

thank u po sa response.. nung last check up ko tnanung ko kay ob.. npagalitan pa ko.. 🤣😅 then she recommend iberet tlaga..