stresstabs...

It's safe to take stresstabs during pregnancy???

2 Replies

Any medicine na hindi prescribe ng ob mo is not safe po😊 pls dont self medicate for the sake of your baby

4y ago

Diba maayos ang tulog mo? Sakin kc 2am na ako nakakatulog tapos 10am na ako nagigising sinabi ko sa ob niresetahan din ako benadryl gud for 7 nights natapos ko na inumin pero ganun parin nung wala na ang benadryl bumalik prin sa dati tulog ko na 2am😂 nung may benadryl inom ako 8pm around 10pm tulog na ako.

No po.