Pwede po ba stresstabs sa buntis

6 months na po Ako. Yung resita po ni OB ko na multivitamins+Iron nung binili ko po Ang binigay po sakin is stresstabs. Okay lang po ba Yun? Thanks po

1 Reply

kung ano po binigay ng ob (certified/profession) yun po itatake, dahil sila mo nagchecheck sa inyo kaya po alam po nya ang ibibigay o dapat po nyong itake

7mo ago

sinabi nyo po ba na for pregnant? may instruction naman po kung sakali doon sa stresstab na lagayan sundin nalanh po or better ask again your ob po