CS naba automatic pag covid positive?

Mga mamsh ask ko lng kung positive sa swab test or kung sakaling hindi pa na swab pero xray lng tas may nakita don, automatic cs na agad? Hindi pwede mag normal? Sino po nka experience. Thanks po

3 Replies

No po mamsh. No worries. Hindi ang covid 19 ang magsasabi kung anong mode of birth ang isasagawa. Individualized ito at based parin talaga sa preference niyo po at depende padin po kay OB kung cs or normal delivery po.