Bakuna

Hi mga mamsh! Ask ko lng ano nangyari sa baby nyo after bakuna? like nilagnat ba si baby?

20 Replies

initial reaction ng katawan nila un na uminit kaya need nila ng paracetamol

depende po sa bakuna. merun kase bakuna na hindi naman po nilagnat baby ko

yes mamsh . nilagnag sya Its normal naman daw patake lng ng paracetamol

5y ago

nag cold compress ka ba nun momny?

nilalagnat po talaga yung baby sa bakuna painumin lang ng paracetamol.

opo sinasabi naman po kung ano yung magiging effect bago iinject

Nagkasinat po for one day. The next day ok naman na po.

May bakuna po na di nkakalagnat

yes po pero sinat lng

nilagnat po c baby

opo

Related Articles