Bakuna ni baby

Tanong ko lang po kapag nabakunahan si baby after po ba ng bakuna pnapainomna po ngbtempra or kapag nilagnat nalang po? Thank u mommy

4 Replies

Ako mi, mas magandang painumin after vaccine. Proven and tested tlaaga. Tas every 4 hours sya painumin. Last time kasi, every 6 hours ko pinainom si baby kasi di naman kako nilalagnat, ayun pagdating nung gabi, dun nilagnat kaya ginawa kong every 4 hours, nawala naman agad lagnat niya kinabukasan lang 🤗

Ako po hindi ko pinapainum unless 37.8 pataas temp kasi dqdagdqg lang sa trabaho ng liver ni bby kawawa naman lalo kung di naman kelangan talaga.

Ako after vaccine lalo na kung nakaka lagnat yung vaccine. Pampawala din ng sakit kase ang paracetamol.

2y ago

ok po mommy ngbakuna po kc penta si baby d ko pa po pnainom ng tempra

Pag lang po nilagnat saka ko pinapainom.