Bakuna

Hi mga mamsh! Ask ko lng ano nangyari sa baby nyo after bakuna? like nilagnat ba si baby?

20 Replies

Sa akin po noting Wednesday lang, nilagnat po si baby pagkagabihan umabot po sa 38.3 yung temp niya.. Ang ginawa ko po warm compress lang sa bahagi ng paa kun saan yung na injectionan at tiyaga lang po sa pag punas2 kay baby ng tubig.. And thank God, nawala din po pagkaumagahan and now wala na pong lagnat c baby and hindi na rin po masakit yung paa niya..

Sa case ng mga kids ko hindi naman sila nilalagnat. Dati yun sa panganay ko yun pedia nya pinapainom muna sya tempra bago injectionan pero sa bunso ko hindi naman namin ginawa yun pero hindi naman sya nilagnat. Iba iba din kasi bawat kids pero yun iba nilalagnat talaga pero normal lang yun bibigyan ka naman ng advice ng pedia after injection.

1st dose ng dpt konting lagnat lang. 2nd dose nung monday, nilagnat na naman and then nagseizure pa nunh gabi so i had to bring her sa neurologist. 😭 could be because of sudden fever sabi ng neuro.

ang ginagawa ko is bfore and after ng bakuna ni baby punapainom ko ng paracetamol(tempra)para di masyadong mataas ang lagnat. at 1 day lang ang lagnat ni baby

Opo. Nilalagnat dun baby ko every bakuna. Pero pinaiinom ko lang sya ng calpol tapos maaga sya sleep tapos kinabukasan okay na sya ulit.😊

yung sa baby ko after ng shot nya ng penta,nilagnat. Pinainom agad namin ng yempra at warm compress sa pinagturukan. 1 day lang yung fever.

Anung klaseng bakuna po? May ibang bakuna din po kase na di nilalagnat si baby. Sinasabi naman po iyon sa center if lalagnatin si baby.

yap lalagnatin po tlga c baby pero sv ng doc. after ma inject painumin na agad ng gamot para dna mag tuloy ung lagnat

yes po may time na lalagnatin ang baby after nang bakuna kaya advice nang pedia painumin nang paracetamol.

yup po.c lo kakatapos lang ng lagnat due to vaccination.1 day po and ipa inom lng po ng paracetamol

Related Articles