PREGNANCY TEST

hello po, ask ko lang if pwede na mag pt after 2weeks of unprotected sex?

6 Replies

pwede naman po although kapag early pregnancy po kasi may mga times po kasi na hindi pa na dedetect ang hcg levels lalot di po sensitive ung pang PT. if u really cant wait pwede ka po pa bloodtest. if makakapaghintay naman po, kahit 2nd day ng supposed mens po magkaka faint line na po un

No, hintayin mo muna na hindi ka datnan. Pagkatapos, 2 weeks after ng regular mens mo, dun ka mag PT, unang ihi sa umaga.

4months pregnant gusto ko po sana madinig heart beat nang baby ko po

pwedeng magpa blood test. beta HCG mas specific. suggestion lang po.

1 week delay po sa mens nyo

Yes