Sino po same situation?

Mga mamsh ask ko lang po sino po sainyo ang hindi alam ang LMP? Accurate po ba yung nasa ultrasound na due date? Kasi pag kakaalala ko po aug 10 First day of menstrual ko then sep di nako nagkaperiod. Pero nung tinanong ni ob diko kasi matandaanan yung LMP ko kaya inutrasound lang ako wihich is june 21 edd ko. Tas na preterm labor ako nung may 14. Which is 34 weeks palang po ako sa ultrasound pero di kaya due date ko na? Kasi di ako nagkaperiod ng sep?

1 Reply

Mas accurate po ang UTZ kesa sa LMP po. Nagbabago din po ang edd dahil po sa size ni baby. Kaya minsan po may maagang nanganganak at overdue kasi estimated lang din po talaga

2y ago

Thank you mami medyo na relief nako hehehe