Ano po masusunod na due date ultrasound o lmp?

base sa ultrasound kopo kasii aug 5 due ko tas sa lmp naman po is aug 18 ano po kaya mas accurate?

1 Reply

as per OB, we follow 1st TVS dahil maaaring mag-iba ang EDD during 2nd and 3rd trimester. dahil naka depende sa measurements or size ni baby ang EDD or AOG. if regular ang cycle, pwede sundin ang LMP.

2mo ago

base sa 2 anak ko, mas accurate ang LMP. sa panganay ko kasi Feb 8 ang EDR ko base sa ultrasound ant January naman sa LMP (nanganak ako Jan 20, 37wks and 5days) sa 2nd born ko naman, due date ko sa ultrasound Aug 6 at due date ko sa LMP July 16 (nanganak ako July 6, 39 wks) dto naman sa pinagbubuntis ko, Sept 16 due date ko sa ultrasound Aug 26 naman sa LMP. so ineexpect ko na baka bago mag Aug 26 manganak na ko.