LMP vs. EDD in ultrasound

Hi po ask ko lang po yung LMP ko kasi is around april 13 tas ang due ko sa LMP ay january 17. Pero sa ultrasound is January 12. Lahat kasi nang nababasa ko dito mas ahead yung LMP due date nila kesa sa Ultrasound. Ano po kaya tama?

2 Replies

Hi aq naun s 2nd pregnancy q s LMP Edd Feb 21 peo s TransV utz Edd q is Feb 19.. Peo sbe ng OB q ang susundin nmen un LMP q xe regular period aq.. Anyways bihira nman xe msun0d ang due date mnsn nppaaga at mnsn nggng 41 wks pa.. Like my pnganay March 9 ang due date peo feb q xa pinanganak.. :) but mostly tlga LMP un sinusunod..

5y ago

Salamat sis hehe. 😊

Mas accurate ang ultrasound

5y ago

Ok po salamat po :)