Tanung lang Po mga mommy... Lmp q PO is Nov.6 2022...tpos binigay n due date Po s akin is Sep.7

Accurate po kaya UN na due date...sa ultrasound...Kasi pag sa application po Aug .13 Po due date ...anu po kaya Tama dun

13 Replies

hindi po sep. due date nyo, august po. ako nga sa tvs ko aug 6 due date sa lmp ko aug 11. pero nag eexpect ako na before due date ako manganak kahit alin dyan sa date na yan kasi ilang araw lang naman pagitan.

magkaiba ang LMP at ultrasound. halos pareho tau, pero 2021 ako. LMP ko ay Nov7, EDD is Aug13. pero ang EDD sa TVS ay Sep6. my OB followed TVS dahil nakabase sa size ni baby. nanganak ako ng Aug20.

10mo ago

kapag scheduled CS, hindi need hintayin mag open ang cervix.

sabi sakin 2weeks before due sa unang TVS pede na manganak. 1st baby ko sabi April 1st week pero March 18 nanganak na ako. sa 2nd naman Jan 2nd week pero Dec. 30 lumabas na din..

mas accurate daw po yung unang ultrasound na kita na ang heartbeat ni baby like 8-10weeks na sya 🙂 EDD LMP : august 23 EDD TVS: september 2

Ako nga lmp ko is Nov 3 pro sa ultrasound edd na nakalagay doon is sep 1 ano po dpt na accurate naguguluhan naren ako.

same po. nov 6 lmp . sept 9 edd po pag sa transv. Pero sa bps po naging aug 31 edd. naguguluhan den ako ano susundin.

parang ang layo mii. ako din lmp ko is Nov 6, yung sinusunod kong edd is aug 17 which is first ultrasound ko.

ang layo nmn po baka po august hindi po sep. sakin po kase lmp nov.5 po duedate kopo august 12 .

9mo ago

same lmp Nov 6 edd q Aug 13

Ang layo yata ng 07 Sep mi. Ako kasi lmp ko 19 Nov tapos edd ko 26 Aug

sakin po Nov 13 lmp ko August 20 due date ko sa ultrasound August 25