almoranas ?

Mga mamsh ask ko lang po kung sino rin dito naka experience ng may biglang lumabas na maliit na laman sa anus nila habang nagbubuntis? Napansin ko to nung nag 3months na yung tiyan ko balewala naman nung una. Pero ngayon nasakit napo lalo na kapag laging nagpoop kase dba minsan 3x or 2x a day tayo magpoop pag buntis. Salamat sa makakapansin

2 Replies

Sakin lumabas sya nung 7mos na ako. Damihan molang ang kain ng veggies like okra malunggay para di mag worsen. Pumapasok din naman sya ng kusa. Kaya lang minsan diko maiwasan di ako nakakapag gulay kaya pag dudumi ako lumalabas ulit sila.

Yes momsh yun po lagi ko kinakaen kaso di paden nawawala. Sana bumalik sa dati after ko manganak