gusto kona manganak ?

hi mga mamsh ask ko lang po kung paano po mag dilate ng mabilis still 2cm parin po im 38weeks and 1day still no sign wla po akong narramdman na kahit na ano ?

1 Reply

, Eto momshie try mo.. Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix..