Pagdapa ni baby

Hello mga mamsh ask ko lang po kung ilang months usually dumadapa ang mga baby? Yung mga baby nyo po ba ilang months po sila natuto dumapa?

13 Replies

Simula baby po sya dinadapa na namin kasi nagugulat sobra pag nakatihaya.. Pero hnd naman na oras oras nakadapa sya.. Ngaun 3mos na lo ko.. Minsan natutulog sya sa gabe samen ng husband ko nakadapa salitan kami padapa sa kanya sa dibdib namin.. Minsan naman sa unan...

Related Articles