Mommy/Daddy, ilang months natutong dumapa ang inyong baby?

Unang pagdapa ni baby 👶

Mommy/Daddy, ilang months natutong dumapa ang inyong baby?
26 Replies

less than 1month po skin mga nsa 2 weeks and 3days or 3weeks po gnun kse napag aralan nyang umikot mag isa nagulat nlng kmi nka higa sya bigla syang umikot at dinapa ung sarile at ayun natulog na syang ganun

sakin wala pang 1month baby ko marunong na dumapa ewan ko pero grabe lakas niya kaya niya rin kontrolin ulo niya malaki siya nung nilabas ko & taba taba 3.5kls

Bgo mg 4 months ntuto ng dumapa c baby q ksunod nyan pgulong gulong n sobrng likot n gumagapang n dn sya paunti unti bgo mg 5 months

2-3 months po mi, dpende naman sa development ng baby, my advance at may late kaya wag po.mag worry, ..

Nagstart magtummy time si lo ko 3months, pero mga 11days nya nun nagsaside na syang matulog..

Tanong png po oky lng poba na MAG TATLONG BUWAN NA DI PADIN OKY TAHI KU SA PWERTA PO

6 months po nung natutong dumapa si lo ko🤗

3 months sya nung unang dumapa

3 months po mi 💗

3 months po ☺️