kilay ni baby

Hi mga mamsh ask ko lang po kung ano pang magandang gawin sa kilay ng baby ko. Nung nilabas kasi namin siya sa nicu kasi premature siya ilang days lang siya sa bahay parang pasa lang. Hindi ko yun pinansin hanggang sa bumukol na siya nagpacheck up kami sa pedia ang sabi warm compress lang daw muna ang pwedeng gawin sa kilay niya hindi daw siya pwedeng painumin ng kahit na anong antibiotic kasi puro antiobiotic na siya sa ospital. Hindi parin naman daw pwede galawin kasi baby pa siya 1month old pa lang siya. Observe ko lang daw muna tas balik kami after 1month. May ipapayo po ba kayo na pwedeng ilapat sa kilay niya? Thank you po sa mga sasagot

kilay ni baby
10 Replies

Ohhh.. Bby you're so cute.. God bless baby.. Sundin mo nalang sis advice n Pedia mo sis.. Pag matagal padn qt kung my nqpansin kq na pag babago.. Balik kq ulit sa pedia mo

Warm compress po mommy mawawala din po yan...premie din po baby ko nagkaganyan din po sya kaso sa kamay...nag alala din po ako nun...pero nawala din po..hot compress lanv po

4y ago

Mga 1 month din po yata mommy unti unti po nawala

God bless you baby, sana madadala lang ng hot compress yan.. follow your pedia lang po muna mommy, wag muna mag self medicate baka mag worst God forbid.

sundin nyo lang po muna payo ng pedia mommy ..wag muna maglagay ng kung ano ano sna maging okay na si baby 😇😇

wawa naman si baby, sundin mo lang pedia mommy sana gumaling na si baby 😢

Kung ano po sinabi ng pedia yon ang sundin nyo po.

Follow ur pedia's advice. Mas may alam cya

Sundin mo lang payo ni pedia. Premie iyan

Sunfin nyo po kong anu payu ng doctor.

Ilan months xa premature?

4y ago

30 weeks lang siya 1.2