soap for baby

Help! Nag dadry yung kilay ni baby ko :( yung parang dandruff pero sa kilay sya :( then dame rashes sa pisngi nya. Lactacyd gamit nya, ano po kaya pwedeng ipalit? Sa wednesday pa kasi available yung pedia nya :(

25 Replies

My baby has that before...as per our pedia its normal what she asked me to do is put oil using cotton buds on his eyebrows before he took a bath...then rinse it with dove soap only on his eyebrow where you put oil. On his face just use cotton balls with warm water NO SOAP until the rashes is gone. hope this will help you mummy.

Aww same. Cradle cap ata yun? Not sure. Kahit nga sa ulo meron din yung new born ko. Oil lang gamit ko, babad before maligo. Nag cetaphil pa nga kame kasi akala ko allergic siya sa Johnsons. Turns out normal lang ata kasi sa ibang part ng katawan wala naman.

ung sa kilay normal po sa baby un lagyan nio mineral oil kusa aangat un tas pg naligo kusa mtgnggal un. babalik p dn un kya alagaan s punas ng oil ph ngkakaron. s pisngi iwasan ipahalik si baby ksi unh buhok o bigote nkaka rashes

Meron din c baby ko nian before . Akala ko nga walang kilay ang anak ko kase natatakpan pala ng dandruff . Dont worry . Kusa yan nawawala . Cetaphil gamit ni baby recommended ng pedia niya .

Normal po yan sa mga babies. Advice ng pedia ko use atopiclair cream sa skin at sebclair naman sa kilay at hair part. Cetaphil lotion at wash din gamit ni baby and it works.

Ung sa kilay nya ung prang flakes na yellow ba? Lagyan mo baby oil mga 30mins bago maligo.. tas pagkaligo msasama na un pero hndi lahat pero atlist mbabawasan.

ganyan din baby ko lactacyd din gamit nya pinalitan ko cetaphil cleanser. babad ko bago maligo then apply ulet after maligo

hai momsh breastfeed k po ba? every morning magpiga ka po ng gatas mo sa bulak then pahid mo sa buong mukha ni baby☺

Ganyan din po baby ko i worried a lot pero as day goes by nawawala din sya natural lang daw yan sa baby.

Hi mamsh same po tayu ganyan dn sa baby ku. Na change mo na soap nya?