Receiving blanket

Mga momsh, kelangan ba marami receiving blanket i prepare for hospital bag? Meron nmn ako isa..isn't that enough?

1 Reply

ako ksi sis 3 pcs binaon namin dati eh buti nalang 3 yung binaon namin kasi yung isa yun yung unang pinambalot sa kanya kasi sa kama na ako nanganak eh tas yun dalawa na natira yun yung ginamit niya after niya mapaliguan.maganda kahit 2 sis para mas maganda na yung may extra ka sis any way iuuwi mo naman lahat yan at sure naman na magagamit ni baby yan pwede niya gawing twalya yan sis

5y ago

3sets ang dinala namin sa hospital 3 receiving blankets newborn diapers, alcohol yung walang moisturizer,at yung johnson's na top to toe na no tear po