Hospital Bag

Ano ano po ba mga dapat na laman ng hospital bag? At ilang set po kaylangan? And ano po ba pinagkaiba ng flannel blanket, receiving blanket, swaddle blanket, at lampin. Hahaha gulong gulo po ako. 1st time mom here.

2 Replies

Receiving blanket any can be fleece or swaddling cloth, usually yun yung may panghood kay baby. Lampin meron gauze and birds eye. Mas maliit sya sa size ng swaddle and pa rectangular amg cut nya vs swaddle na square

Hope this helps. Re blankets: fleece type nung tela, swaddle is may certain ng size na pwede for swaddling usually muslin ang tela

4y ago

Salamat sis! ❤️