To BUY and BRING

Hello mga mamsh. Ask ko lang po kung ano ano ang mga dapat bilhin kay baby before manganak and at what month po kayo nagstart mamili ng gamit? And ano anong documents ang dadalhin sa hospital pag manganganak na? TIA sa mga mababait po na sasagot. ??

5 Replies

Mga newborn clothes Lampin or diaper na newborn Washable diaper Mittens,shooties, bonnets Pranella Thermometer And for me lang base sa experience, di pa lumabas ung milk ko nung first day and wala ring milk nung time na un sa NICU so bumili nalang kami ng milk na prescribee ng pedia, so for this, baby bottle Docs Di ko masyadong matandaan iba kasi si hubby nag asikaso pero ung sa philhealth Tapos PSA mo siguro.

5y ago

Changing mat pa pala and wipes

4 months pa lang namili na ako paunti unti para di po isang bagsak ung gastos. Inuna ko ung barubaruan, mitten, medjas, bonnet, lampin, receiving blanket. Tapos need mo dalin sa hospital ung admission slip from your ob, mdr 2 copies(philhealth), marriage cert. Latest ultrasound and laboratory.

Importante yung mittens, booties pati bonnets, pranela, diapers at baby mat. Advise lang wag mo muna damihan sa damit na pang newborn kasi mabilis lumaki si baby, pati yung bonnet kasi may ibang baby na pawisin.

For things to bring in the hospital For docs: philhealth, marriage cert, ids, hmo cards, may dala din ako birth cert nMin bi hubby. Prepare ka din small paper with all your info, personal and medical.

6 months cguro bili kana pakonti2x. Dapat ready na lahat pg 7 months. D mo alam kng mapapaaga ang labas ng bata.