DOCUMENTS TO BRING:

Mommies ask lng po ako ano anong mga documents ang dadalhin pagmanganganak and nasa hospital na? Currently employed po ako , and first ko pa po manganak di pa ako familiar sa mga gagawin at dadalhin #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Dalin mo ung mga results ng mga lab na pinagawa sayo noon tska mga utz then mga valid ID lalo na philhealth. Tapos cedula ni hubby mo if ever para nman sa birth certificate ng baby nyo.

3y ago

ahyyy sige sige thank you po mamsh