Worried

Mga mamsh ask ko lang po if normal ba na hindi mahilig tumitig sa mata si baby tska lagi syang nakatingala? 1 month and 4 days na po sya.

12 Replies

Magbabago pa yan.kase aninag palang ng ilaw nakikita nila...yung baby ko mag eend ng 2mons nya tska lang sya nakakapag eye contact...depende sa development ng baby

Opo normal lng po yan mommy, c baby ganan dn nung mga ganang edad dn nya.. Lagi xang nkatingin s taas, aninag plng kc nkikita nya eh, magbabago po yan

Same din sa baby ko. That's normal momsh. Pag malinaw na paningin nya ikaw na ang tititigan nya. Of course, nag-eexplore din Sila.

ganyan din sakin mamsh sabi nga nag nanay ko bakit kaba lagi nakatingala..peo now mag 2 months na xa tumititig na xa

aninag pa lang nmn kasi nakikita nia momsh ska normal na nakatingala pa si baby.. magbabago pa yan wag po mag worry

Normal pa naman po yan mamsh kasi ganyan din po si baby pero after a month or two makaka aninag na po si baby.

normal po yun, dpa naman kasi masyado developed yung mga organs nya, ilang weeks pa tititigan ka na nya 😊

ganon din po baby ko. normal naman daw po yun

opo ganyan dinc lo ko numg ganyang buwan

Di pa Po clear Ang vision ni baby