Blocked tear duct

Hello mga mamsh ask ko lang kung sino dito may same case sa baby ko nagmumuta po yung right eye niya anu po pwede ko treatment nakakaawa po kasi 12days palang po yung baby ko minsan tuloy pag dumidilat siya isang mata lang naididilat niya dahil sa muta niya thanks sa sasagot!

2 Replies

Pacheck up po sa pedia or ENT

Yung anak ko po 5 years old na sya, mula 6 months sya may blocked tear duct sya, mula nung nagka sore eyes sya nahawa kasi sya sa ate nya that time, until now teary eyed sya, lalo na pag may sipon sya lalo nagluluha mata nya, pina check up namin sya nung baby optha- pediapo yun, iba kasi lag sa baby, di lang basta ophthalmologist, bute meron dito samin pero di sya nabigyan gamot that time kasi di pa pwede bigyan eye drops or anything kasi my streriods daw po mga eye drops di pa sya pwede sa babies, ang sinabi lang optha-pediaa nun massage yung gilid mata sa tabi ng ilong pababa po hanggang ilalim eyes nya yung may parteng buto, tapos binigyan sya ceterizine nun kasi pwede sya sa teary eye at yun lang pwede sa kanya that timw ngayon 5yrs old na anak ko, pinatingin namin sya ulit kasi nagluluha pa din, binigyan na sya eye drops, di na masyado nagluluha kaso pag may sipon sya nagluluha talaga, kaya balak namin balik ulit sya optha-pedia nya😊hope it will help momsh😊btw left eye naman sa anak ko.